Hội trại Trường Đại học Mỏ – Địa chất kỉ niệm ngày 8/3/2018

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Mỏ – Địa chất đã vui mừng tổ chức buổi Hội trại chào mừng 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề “Sắc màu Đại học Mỏ – Địa chất”, hướng tới chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thường niên thu hút được sự tham gia của toàn thể sinh viên trong và ngoài Nhà trường. Hội trại diễn ra trong 2 ngày 03 – 04/3/2018 tại khu đô thi Đại học.

Tham dự Hội trại, về phía trường Đại học Mỏ – Địa chất có PGS.TS Trần Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các phòng, khoa trong toàn Trường; Về phía Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường có ThS Đặng Quang Hưng – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng các đồng chí Bí thư Liên chi đoàn, Liên chi hội sinh viên và các thầy cô, cán bộ viên chức, sinh viên trong Nhà trường.

Về phía cơ sở Đoàn bạn có ThS Đoàn Ngọc Tiến Minh – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y tế Công cộng;

Với chủ đề “Sắc màu Đại học Mỏ – Địa chất”, mỗi một gian trại của mỗi khoa trong trường là một không gian sáng tạo đặc biệt, mang dấu ấn đặc trưng ngành nghề đào tạo . Bên cạnh đó, gian trại còn thể hiện tinh thần đoàn kết, bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên.

Cũng trong thời gian diễn ra Hội trại, Đoàn Thanh niên đã tổ chức nhiều trò chơi vui, chương trình giao lưu văn nghệ nhằm tạo sân chơi thú vị. Chương trình nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn, tạo cơ hội để các bạn sinh viên trong và ngoài trường gặp gỡ, giao lưu, tranh tài. Đồng thời, là một món quà ý nghĩa gửi tới các cô giáo và các bạn nữ sinh nhân dịp 8/3 sắp tới.

Ban Giám khảo đã chấm điểm và trao giải toàn đoàn cho các gian trại đẹp, ấn tượng.

– Giải nhất: Khoa Dầu khí

– Giải nhì: Khoa Mỏ

– Giải ba: Khoa Môi trường

Nguồn: http://humg.edu.vn/tin-tuc/Pages/ban-tin-mo-dia-chat.aspx?ItemID=6584