LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP BỘ MÔN ĐỊA CHẤT CÔNG TRÌNH VÀ ĐÀO TẠO NGÀNH ĐỊA CHẤT CÔNG TRÌNH-ĐỊA KỸ THUẬT

      Sáng ngày 25/11/2022, Bộ môn Địa chất công trình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 6️⃣0️⃣ năm thành lập Bộ môn và đào tạo ngành Địa chất công trình-Địa kỹ thuật. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Xuân Trường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Nhà trường và các nguyên lãnh đạo các thời kỳ của Trường Đại học Mỏ-Địa chất; các lãnh đạo của Khoa Khoa học và Kỹ thuật địa chất; các nguyên lãnh đạo và các thầy cô giáo đã công tác ở Bộ môn ĐCCT. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự có mặt của TS. Hoàng Văn Khoa, Phó chủ tịch Tổng Hội Địa chất VN; PGS.TS Nguyễn Văn Lâm – Chủ tịch Hội Địa chất Thuỷ văn Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Xuân Thảo – Chủ tịch Hội Công nghệ khoan – Khai thác Việt Nam; GS.TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy Lợi và đại diện lãnh đạo các công ty:
1. Ông Phạm Việt Khoa – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FECON.
2. Ông Nguyễn Trọng Thoáng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Khảo sát và Xây dựng
3. Ông Lê Cao Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Giới Kỹ Thuật
4. Ông Đặng Hoàng Cầm – Phó TGĐ Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 1
5. Ông Nguyễn Tấn Sơn – Giám đốc Công ty TNHH Nam Miền Trung
6. Ông Đỗ Hồng Thắng – Giám đốc Công ty CP Khảo sát Thiết kế Xây dựng Đất Việt
7. Ông Phan Thế Thọ – Giám đốc Công ty CP Xử lý Nền móng và Xây lắp FANCO
8. Ông Nguyễn Viết Phát – Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Xây dựng CDC
9. TS Đinh Quốc Dân – Viện phó Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng
10. TS Nguyễn Tiếp Tân – Phó Giám đốc Viện Khoa học Thuỷ lợi Việt Nam
11. Ông Nguyễn Trung Thêm – Viện phó Viện Khoa học Công nghệ Giao thông Vận tải.
Cùng các Quý công ty, các thế hệ sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh, các khách mời từ các trường Đại học (Trường ĐH Bách khoa TP. HCM, Trường ĐH Khoa học Huế, Trường ĐH Giao thông vận tải, Trường ĐH Thủy Lợi, Trường ĐH Xây dựng Hà Nội, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Trường ĐH KHTN-VNU) và các viện nghiên cứu.
       Tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Trường Sơn, Trưởng Bộ môn Địa chất công trình thay mặt Bộ môn đã điểm lại quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Bộ môn từ năm 1961 đến nay, đồng thời cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu trường Đại học Mỏ-Địa chất và khẳng định Bộ môn sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới trong tương lai.
       Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ-Địa chất đã khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của Bộ môn Địa chất công trình từ những ngày đầu thành lập đến nay cho sự phát triển của Trường Đại học Mỏ-Địa chất  và mong muốn Bộ môn tiếp tục phát triển và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển chung của Nhà trường.
      Cũng tại buổi lễ, NGND. PGS.TS. Tạ Đức Thịnh, Chủ tịch Hội Địa chất công trình và Môi trường Việt Nam cũng đã có lời phát biểu cảm ơn những đóng góp của Bộ môn ĐCCT cho sự phát triển của Hội ĐCCT và MT Việt Nam và mong muốn các thế hệ Thầy, Cô giáo và sinh viên của Bộ môn tiếp tục ủng hộ và đóng góp cho sự phát triển chung của Hội ĐCCT và MT VN
       Đại diện các thế hệ sinh viên, ThS Lê Cao Minh cựu sinh viên ĐCCT K44 đã gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến các thế hệ Thầy, cô giáo của Bộ môn và hứa sẽ tiếp tục phát triển và đồng hành cùng Bộ môn.
      Tại buổi lễ, Bộ môn ĐCCT đã vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đạo tạo; 04 cá nhân của Bộ môn được nhận Bằng khen của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; 06 cá nhân được nhận Bằng khên của Tổng Hội địa chất Việt Nam
       Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp 🎉️ . Bộ môn Địa chất công trình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu Trường Đại học Mỏ-Địa chất; Ban chủ nhiệm Khoa Khoa học và Kỹ thuật địa chất đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để buổi lễ diễn ra thành công. Bộ môn cũng xin gửi lời cảm ơn đến các cựu sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và các thế hệ sinh viên đã đến tham dự, chung vui và gửi lẵng hoa chúc mừng Bộ môn. Đặc biệt, Bộ môn ĐCCT trân trọng cảm ơn các cá nhân, các công ty, doanh nghiệp, viện nghiên cứu đã có những hỗ trợ về mặt tinh thần và vật chất để buổi lễ được diễn ra thành công.
      👉Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
      PGS.TS Bùi Trường Sơn, thay mặt Bộ môn điểm lại quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Bộ môn
            GS.TS Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
NGND.PGS.TS Tạ Đức Thịnh, Chủ tịch Hội ĐCCT và MT Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
ThS Lê Cao Minh, cựu sinh viên ĐCCT K44 phát biểu tri ân các thế hệ Thầy, Cô giáo của Bộ môn
Bộ môn tặng hoa tri ân các thế hệ lãnh đạo Nhà trường
Bộ môn tặng hoa tri ân các thế hệ lãnh đạo và các Thầy, Cô đã công tác tại Bộ môn
Các Thầy, Cô giáo của Bộ môn ĐCCT chụp ảnh lưu niệm
Các Thầy, Cô giáo và đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm