LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGÀNH ĐỊA KỸ THUẬT XÂY DỰNG

Sáng ngày 23/4/2022, Bộ môn Địa chất công trình cùng lãnh đạo Công ty Cổ phần Khảo sát thiết kế và Xây dựng Đất Việt đã phối hợp cùng Trường THPT Gia Lộc 2 tổ chức trao “Học bổng Doanh nghiệp” và “Học bổng Khoa học Công nghệ” cho sinh viên ngành Địa kỹ thuật xây dựng là cựu học sinh trường THPT Gia Lộc 2.

“Học bổng Doanh nghiệp” và “Học bổng Khoa học Công nghệ” cho sinh viên ngành Địa kỹ thuật xây dựng và Địa chất công trình được khởi xướng từ năm 2019, với mục đích khuyến khích sinh viên học tập, nâng cao trình độ, gắn chặt ĐÀO TẠO – NGHIÊN CỨU – SẢN XUẤT, đồng thời tạo ra mối liên kết đào tạo giữa Trường THPT – Đại học – Đơn vị nghiên cứu – Doanh nghiệp.

Đồng hành cùng quỹ học bổng, Công ty Cổ phần Khảo sát thiết kế và xây dựng Đất Việt đã trao suất học bổng trị giá 100% học phí học đại học và cam kết việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên Nguyễn Đức Tân, lớp Địa kỹ thuật xây dựng K66. Quỹ học bổng cũng trao 02 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng cho hai sinh viên Nguyễn Văn Thắng và Vũ Bảo, lớp Địa kỹ thuật xây dựng K66.

Em Nguyễn Đức Tân, lớp ĐKT XD K66 nhận học bổng 100% học phí đại học của Cty CP KSTK và XD Đất Việt

Em Nguyễn Văn Thắng và Vũ Bảo, lớp ĐKT XD K66 nhận “Học bổng Khoa học công nghệ”

Ông Đỗ Hồng Thắng, Giám đốc Công ty CPKSTK và XD Đất Việt, bày tỏ lòng tin vào thế hệ tương lai và mong muốn đồng hành cùng Trường THPT Gia Lộc 2, Đại học Mỏ – Địa chất tạo nhiều cơ hội học tập cho con em Gia Lộc, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Địa kỹ thuật xây dựng và Địa chất công trình.

Ông Đỗ Hồng Thắng, Giám đốc Cty CPKSTK và XD Đất Việt

Về phía trường THPT Gia Lộc 2, thầy Trương Hồng Phương, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui với thành tích của các cựu học sinh trường THPT Gia Lộc 2, đánh giá cao vai trò của doanh nghiệp trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước đồng thời cảm ơn Bộ môn Địa chất công trình, Công ty CPKSTKXD Đất Việt đã dành cho cựu học sinh của Trường THPT Gia Lộc 2 các suất học bổng.

Thầy Trần Hồng Phương, Hiệu trưởng Trường THPT Gia Lộc 2

Đại diện lãnh đạo Bộ môn ĐCCT, PGS.TS Nguyễn Thị Nụ đã gửi lời cảm ơn tới Trường THPT Gia Lộc 2, Công ty Cổ phần Khảo sát thiết kế và xây dựng Đất Việt đã tham gia vào quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Địa kỹ thuật xây dựng, Địa chất công trình và mong muốn tiếp tục phát triển mối liên kết này, đồng thời thể hiện cam kết của Bộ môn Địa chất công trình sẽ luôn dành những điều kiện tốt nhất về học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên trong quá trình học tại trường Đại học Mỏ – Địa chất.

PGS.TS Nguyễn Thị Nụ, Phó trưởng Bộ môn ĐCCT

*Đưa tin: Bộ môn Địa chất công trình